[Đăng ngày 26/10/2011]
Link down phần mềm ở phần cuối bài viết

Phần mềm này giúp bạn có thể thực hiện các ứng dụng trên cùng 1 cửa sổ. Trước đây khi còn sử dụng Internet Explorer 6 người dùng phải duyệt các trang web từng cửa sổ riêng biệt làm cho cảm giác không được thuận tiện. Và sau này IE từ phiên bản 7 trở lên và các trình duyệt web khác như Fire Fox, Opera, Chrome đã đưa ra công cụ tab để duyệt các trang trên cùng một cửa sổ, chỉ cần chuyển qua các tab là người dùng có thể theo dõi được nhiều trang mà mình lựa chọn. 
Vấn đề tương tự cũng được đặt ra hàng ngày người dùng thường dùng các ứng dụng khác nhau trên máy tính của mình như Window Explorer, MS. Word, MS. Excel, MS. PowerPoint ….. Nhiều lúc phải làm việc với nhiều tài liệu cùng lúc việc phải minimize, maximize cửa sổ cũng khiến người dùng giảm đi tinh thần làm việc. Giờ đây với Window Tabs sẽ giúp chúng ta làm việc với các tài liệu đơn giản như đang duyệt web vậy.

Chương trình này bao gồm tab chính là My Computer cũng với một số chức năng tương tự như Window Explorer của Microsoft, ngoài ra được phát triển thêm các tiện ích như copy tài liệu nhanh với Send To, ghi nhớ thư mục, file vừa mới mở trong toolbar Recent Folder, Recent File . Trên toolbar có sắn liên kết các ứng dụng như Calculator, Cmd, Notpad, Task Manager… để nếu cần người dùng có thể sử dụng luôn mà không phải tìm chúng ở đâu.
Đặc biêt khi mở tài liệu nằm trong ứng dụng MS Office, .PDF thì tài liệu sẽ được chuyển sang mở ở một tab mới. Chúng ta vừa xem tài liệu và quản lý tài liệu hết sức đơn giản chỉ việc chuyển qua chuyển lại các tab.

So với phiên bản trước đây thì Window Tabs được thêm chức năng mở thêm được file .PDF, MS. Visio, MS. Project. Muốn tạo tài liệu MS.Office mới, bên trái chương trình có menu để bạn lựa chọn.
Ngoài ra chương trình còn vừa thêm mới 2 ứng tiện ích rất thú vị đó là nghe nhạc và gửi mail ngay trên cửa sổ giao diện. 
Music Box: một cửa sổ nghe nhạc nhỏ gọn nằm ngay sát phía dưới bên trái của phần mềm, với tiện ích này bạn vừa có thể làm việc vừa nghe nhạc rất đơn giản, nó có chức năng ẩn hiện nhanh. Khi muốn nghe nhạc bạn mở nó ra và kéo file nhạc từ frame hiển thị file, thư mục hay có thể tự chọn file nhạc bằng nút chức năng Open Files. 

Send Mail: Chức năng gửi mail.
thư mục hay có thể tự chọn file nhạc bằng nút chức năng Open Files. 

Chương trình đã được nhiều người dùng và rất ưa thích và rất thích hợp với những người làm về kế toán, văn phòng, doanh nhân, giáo viên, sinh viên, … và dĩ nhiên nó rất hữu ích nên mọi người ai muốn đều có thể dùng nó. Nó sẽ là ứng dụng rất cần thiết với bạn hàng ngày.
Hướng dẫn cài đặt:
Sau khi down về các bạn giải nén ra thư mục và chọn file cài đặt tự động autorun.exe. Giao diện cài đặt hiện ra bạn lần lượt cài đặt theo thứ tự các gói trên menu cài đặt là okey. Ở desktop sẽ hiện ra biểu tượng Window Tabs và bạn nhấn vào đó là chạy chương trình.

Lưu ý: chương trình chạy tốt với window XP, Vista, Win 7 32 bit.
Với win XP thì cài đặt lâu hơn vài phút so với win 7 các bạn nhớ nhé.
Các bạn down phần mềm bản 2.5 tại địa chỉ:
- Với Window XP : Download tại đây với dung lượng 35.2 Mb
- Với Window 7 Download tại đây với dung lượng 8.8 Mb

Nguồn: download.com.vn
CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971043
Đang online: 939
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên