Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024

16.10.2023 13:4520014 đã xem

   Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tiến tới chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển.

Thầy Trần Duy Luật - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

   Sáng ngày 16/10/2023, Trường THCS&THPT Xuân Trường tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

   Đến tham dự buổi Lễ Khai mạc có thầy Trần Duy Luật - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, các thầy cô là GVCN các lớp và hơn 700 em học sinh tham dự.

Thầy Ty Văn Phong, Tổ trưởng Tổ Trọng tài tuyên thệ   

Phát biểu khai mạc, thầy Trần Duy Luật - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao từ các lớp tham gia.

   Hội khỏe Phù Đổng diễn ra từ ngày 14/10/2023 đến hết ngày 22/10/2023, Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường là nơi để các em thỏa sức đam mê với thể thao, qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về thể thao giúp các em nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng các cấp sắp tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy tinh thần “Khỏe để lao động và học tập”, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Trường THCS và THPT Xuân Trường

Tin tức khác