Trường THPT Chuyên Bảo Lộc: Kỳ vọng mới

13.12.2023 07:3715591 đã xem

   Thực hiện Quyết định số 1535/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, về việc điều chuyển cơ sở nhà, đất do Trường Cao đẳng Đà Lạt quản lý, sử dụng (cơ sở tại thành phố Bảo Lộc) giao cho Trường THPT Chuyên Bảo Lộc quản lý, sử dụng.

   Ngày 01/12/2023, Trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã chính thức chuyển từ cơ sở số 05 Quang Trung, phường 2 sang cơ sở mới tọa lạc tại số 53 Đào Duy Từ, phường Lộc Phát (trước kia là Trường Cao đẳng Đà Lạt).

Góc sân và khoảng trời mới của THPT Chuyên Bảo Lộc

   Với những đóng góp trong thời gian vừa qua cho nền giáo dục tỉnh nhà, Trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã được lãnh đạo Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo; Thành phố Bảo Lộc quan tâm kịp thời khi quyết định chuyển đổi từ cơ sở số 05 Quang Trung, phường 2 sang cơ sở mới tọa lạc tại số 53 Đào Duy Từ, phường Lộc Phát. Quyết định này chính là tiền đề thúc đẩy Trường THPT Chuyên Bảo Lộc vươn mình thành công hơn nữa trong tương lai.

Trường THPT Chuyên Bảo Lộc – Diện mạo mới tại số 53 Đào Duy Từ

   Trong ba ngày cuối tuần từ 01/12 đến hết ngày 03/12, toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, học sinh cùng Ban Đại diện CMHS nhà trường đã nỗ lực hoàn thành công tác chuyển đổi cơ sở vật chất, phục vụ cho việc học tập của học sinh tại cơ sở mới.

Tập thể lãnh đạo nhà trường

   Mặc dù trường đã chuyển đổi cơ sở được hơn một tuần, tuy gặp phải nhiều khó khăn ban đầu nhưng dưới sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, thầy cô giáo, nhân viên, học sinh và sự hỗ trợ của CMHS, đến nay cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học đã từng bước ổn định, khuôn viên trường lớp sạch đẹp hơn. Có thể đây đó vẫn còn những chỗ chưa hoàn thiện nhưng toàn trường đều hòa chung một khí thế mới báo hiệu cho những điều tốt đẹp phía trước.

Buổi chào cờ đầu tuần của Trường THPT Chuyên Bảo Lộc tại cơ sở mới

   Toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động và học sinh Trường THPT Chuyên Bảo Lộc trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp lãnh đạo. Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng ấy, Trường THPT Chuyên Bảo Lộc sẽ quyết tâm nỗ lực từng ngày để vừa duy trì công tác chuyên môn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chỉnh trang khuôn viên trường học, tạo môi trường học tập xanh, sạch đẹp, xứng tầm với quy mô và vị thế ngày một vươn xa của Trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

Trường THPT Chuyên Bảo Lộc

 

 

Tin tức khác