[Đăng ngày 10/08/2018]
Từ ngày 03 đến 06/8/2018, tại Canbera (Úc) diễn ra cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh” lớn nhất thế giới dành cho học sinh trung học phổ thông Tiger Global Case Competition 2018 (TGCC).
Đội The Pioneers (Người tiên phong) gồm 3 học sinh Việt Nam đến từ Trường THPT chuyên Thăng Long Đà Lạt gồm: Em Đào Lê Minh Nhật, Thái Minh Long – học sinh lớp lớp 12 chuyên Anh và em Trần Kim Hương – học sinh lớp 11 chuyên Anh đã xuất sắc đoạt chức vô địch Cuộc thi.


Trình bày ý tưởng trước giám khảo tại cuộc thi

Trước đó, các em Đào Lê Minh Nhật, Thái Minh Long và Trần Kim Hương có chiến thắng thuyết phục tại vòng loại quốc gia do Tổ chức Giáo dục Crimson Education Vietnam sàng lọc vào ngày 01/7/2018, vượt qua hàng trăm ứng cử viên từ khắp mọi miền đất nước để dành suất đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết, trong đó có các ứng viên đến từ các trường chuyên nổi tiếng như Hà Nội Amsterdam, Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. 


Học sinh Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước đội đến từ Sydney Grammar School với giải thưởng 4000 Đô la Úc

Tại Cuộc thi, các em đã vượt qua 14 đội thi khác đến từ khắp nơi trên thế giới như: New Zealand, Singapore… đặc biệt là đội chủ nhà đến từ Trường THPT Sydney Grammar School và giành chiến thắng thuyết phục trong bài thi phân tích đánh giá thị trường điện thoại Trung Quốc, đưa ra định hướng phát triển cho những thương hiệu điện thoại lớn. 
Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới của Cuộc thi TGCC và đoạt chức vộ địch. Thành tích của các em đến từ Trường THPT chuyên Thăng Long Đà Lạt cho thấy sự xuất sắc và tính thích nghi cao của học sinh Lâm Đồng nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung tại đấu trường quốc tế. 

Nguyễn Quốc Túy – Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898356
Đang online: 640
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên