[Đăng ngày 27/09/2016]
Nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong tham gia cùng chính quyền tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2016- 2017, sáng ngày 24/9/2016 trường THPT Bùi Thị Xuân- Đà Lạt đã phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2016-2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Chủ tịch CĐN Giáo dục Lâm Đồng, đại diện Thành ủy Đà Lạt, Ban đại diện PHHS và đông đủ CB-GV-NV nhà trường.

Quang cảnh chung của Hội nghị

Sau phần khai mạc, thầy Nguyễn Hữu Hóa,  Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2015 - 2016 vừa qua, đó là tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc- được UBND Tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen, Công đoàn đạt vững mạnh được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là 100%. Có nhiều cá nhân được Bộ GDĐT, UBND tỉnh tặng bằng khen. Phong trào thi đua trong nhà trường tiếp tục phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, uy tín và vị thế của nhà trường tiếp tục được khẳng định.

Thầy Nguyễn Hữu Hóa- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016
và nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2016- 2017

Trong bản dự thảo phương hướng cũng đã nêu các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp cận với các đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và thực hiện thắng lợi 8 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục-đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Hội nghị đã thông qua dự thảo các Quy định, quy chế trong năm học 2016-2017. Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng và đã thống nhất với các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện.
Hội nghị cũng đã nghe Ban TTND nhà trường báo cáo đánh giá công tác năm học 2015-2016 và tiến hành bầu Ban TTND nhà trường nhiệm kỳ 2016-2018 theo đúng quy định.

Cô nguyễn Thị Minh- Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ  tịch CĐN Giáo dục Lâm Đồng đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời lưu ý nhà trường tập trung thực hiện các nhiệm vụ năm học theo tinh thần Chỉ thị 07/CT-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Công đoàn nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, bám sát 8 nhiệm vụ trọng tâm và 6 Chương trình toàn khóa để xây dựng kế hoạch, chương trình công tác trong năm học 2016-2017.
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, thể hiện sự thống nhất cao, Hội nghị CBCCVC năm học 2016-2017 của trường THPT Bùi Thị Xuân đã kết thúc tốt đẹp. Hội nghị thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển đi lên xứng đáng với bề dày 64 năm truyền thống của  trường THPT Bùi Thị Xuân.

                                                           CĐCS Trường THPT Bùi Thị Xuân
CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên