[Đăng ngày 06/03/2018]
Sáng ngày 04.3.2018, tại Trường THPT Nguyễn Du, Thành Đoàn Bảo Lộc phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Bảo Lộc tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên với chủ đề: Tuổi trẻ Bảo Lộc tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị và bảo vệ môi trường. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí là lãnh đạo Thành ủy, UBND, Thành Đoàn, phường, xã, trường học cùng hơn 1000 đoàn viên thanh niên khối trường học và xã, phường trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.
Sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên đã tiến hành đi thu gom rác thải trên các tuyến đường, công viên... 
Nằm trong các hoạt động tháng Thanh niên, Đoàn Trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức ngoại khóa cho đoàn viên thanh niên nam của 33 lớp khối 10,11 và 12 thi cắm hoa, làm thiệp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi, hăng hái của các đoàn viên nam. Đây là dịp các đoàn viên nam thể hiện sự khéo léo, tài hoa và tinh thần gắn kết tập thể.  
Đến với hội thi, các đội đã chuẩn bị công phu, gửi gắm tất cả cảm xúc trong tác phẩm và trong những lời bình sâu sắc. Đó cũng là tình cảm để tri ân, tôn vinh những người mẹ, người cô,..  những người Phụ nữ Việt Nam. 
Đoàn Trường THPT Nguyễn Du, thành phố Bảo Lộc
* Một số hình ảnh:
CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10777942
Đang online: 275
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên