Trường THPT Nguyễn Du, Bảo Lộc tổ chức lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và chia tay nguyên Hiệu trưởng, Kế toán về nghỉ hưu theo chế độ.

10.01.2022 10:5220 đã xem
Ngày 04/01/2021, tại Trường THPT Nguyễn Du – Bảo Lộc,  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2022-2027 đồng thời chia tay đồng chí Nguyễn Văn Tài – nguyên Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/01/2022.

       Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Tấn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Sở GDĐT, đồng chí Lê Văn Minh – Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở GDĐT cùng 78 cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Du.

       Đồng chí Trần Đức Lợi , Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo đã trao Quyết định số 955/QĐ-SGDĐT ngày 21/12/2021 về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho Ông Đỗ Văn Quảng . Theo quyết định, Ông Đỗ Văn Quảng -  Phó Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng từ ngày 04/01/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

       Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Phó giám đốc Sở GDĐT đánh giá cao những kết quả của nhà trường trong những năm qua dưới sự lãnh, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Trong đó, đồng chí Đỗ Văn Quảng  - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cũng đạt được nhiều thành tích cao thuộc lĩnh vực phụ trách và tin tưởng đồng chí Quảng tiếp tục phát huy những ưu điểm, năng động, sáng tạo cùng tập thể Chi bộ, lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn tiếp theo.

       Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Quảng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ của lãnh đạo Sở GDĐT, cảm ơn sự tin tưởng của tập thể cán bộ, viên chức toàn trường và xin hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và giáo dục, đưa trường THPT Nguyễn Du ngày càng phát triển xứng đáng với lòng tin của lãnh đạo các cấp và nhân dân trên địa bàn.

       Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viênnhân viên trong toàn trường, đồng chí Vũ Văn Minh - Chủ tịch công đoàn cơ sở nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Quảng. 

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Gắn bó cuộc đời với sự nghiệp giáo dục, nay thầy Nguyễn Văn Tài  và cô Phạm Thị Hà đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh trồng người”.

Ghi nhận công lao đóng góp của lớp người đi trước, nay Nhà trường - Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay cũng là ghi nhận, cảm ơn đối với  thầy Nguyễn Văn Tài, cô Phạm Thị Hà đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung  và trường THPT Nguyễn Du nói riêng.

Trải qua nhiều lần thuyên chuyển, công tác ở nhiều trường, đảm đương nhiều công việc khác nhau Thầy Cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh noi theo. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh Thầy luôn tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác, Thầy Cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Tất cả những đóng góp đó,  tập thể trường THPT Nguyễn Du  ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của Thầy Cô với sự phát triển giáo dục của nhà trường. Và hôm nay khi chia tay với mái trường THPT Nguyễn Du thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh, Thầy Côthể tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà bản thân đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Đó là niềm hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi lễ chia tay, Thầy Nguyễn Văn Tài đã chia sẻ tâm tư và  cảm ơn sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của bản thân đối với nhà trường. Và mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ở lại luôn đoàn kết, tiếp tục đưa trường THPT Nguyễn Du trở thành một điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh  nhà  nói chung, của thành phố Bảo Lộc nói riêng. 

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường,  đồng chí Phan Thị Thảo kính chúc Thầy Nguyễn Văn Tài, cô Phạm Thị Hà  về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - hạnh phúc. Cũng mong rằng mặc dù đã nghỉ hưu nhưng Thầy Cô hãy dõi theo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để nhà trường luôn  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

CĐCS THPT Nguyễn Du

 

Tin tức khác