CĐCS Trường THPT Phan Bội Châu – Di Linh tổ chức tham gia khám bệnh miễn phí cho cán bộ nhà giáo và người lao động tại đơn vị

20.02.2020 16:023403 đã xem

  Thực hiện công văn số 01/HD - CĐN của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về Hướng dẫn hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH và Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 12/02/2020.

Thiết thực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của toàn thể CB, GV, NV nhà trường với mong muốn tạo điều kiện tốt cho mỗi thành viên trong nhà trường quan tâm sức khỏe, tinh thần vui vẻ, tự tin để thực hiện sứ mệnh cao cả của nghề giáo. Được sự thống nhất của chính quyền, ngày 19/02/2020 tại trường THPT Phan Bội Châu, BCH CĐCS Trường đã phối hợp với đoàn bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế Thuận Kiều Medic tổ chức khám viêm đường hô hấp, khám và xét nghiệm miễn phí Tầm soát Ung thư Phổi (Cyfra 21-1) và Ung thư vòm họng (EBV igg và EBV igm). Ngoài ra, nhiều tầm soát khác được tư vấn, khám và xét nghiệm khi người khám có nhu cầu.

Qua chương trình,  nhiều CB, GV, NV nhà trường đã tham gia khám, xét nghiệm. Mọi người rất phấn khởi vì được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và là dịp nắm bắt tình trạng sức khỏe bản thân với công việc đặc thù thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn và giảng dạy nhiều đặc biệt trong mùa dịch bệnh hiện nay.

Một số hình ảnh của chương trình:

Hình 1 – CĐV tiến hành đăng kí khám, xét nghiệm

Hình 2 – Bà Phùng Thị Thúy Hằng (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng) tham gia khám

Hình 3 – CB, GV, NV được tư vấn miễn phí

Hình 4 – CB, GV, NV được khám đường hô hấp, cổ họng miễn phí

 

Hình 5 – CB, GV, NV được tiến hành lấy máu xét nghiệm

 

CĐCS trường THPT Phan Bội Châu

Tin tức khác