Công đoàn Trường THPT Trần Phú tham gia giao lưu văn hóa – thể dục thể thao tại Trường Tân Hà – Lâm Hà

05.11.2019 08:093164 đã xem

Trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 03/11/2019, Công đoàn Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt đã tham gia buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS Trường Tân Hà – Lâm Hà và CĐCS Trường Hoàng Hoa Thám – Đức Trọng tại Trường Tân Hà – Lâm Hà.

Về dự buổi giao lưu có đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban thường vụ Công đoàn ngành

(Đ/c Ngô Văn Sơn cùng BGH các trường tham gia buổi giao lưu)

Buổi giao lưu nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy, giáo dục học sinh giữa các cán bộ, giáo viên với các đơn vị trường bạn. Đồng thời, tạo mối liên kết, giao lưu các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ giữa ba trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hăng hái thi đua nhằm tạo các thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Đại diện Công đoàn của 3 trường lên nhận hoa và cờ lưu niệm)

Buổi thi đấu giao lưu lần này có hai nội dung: bóng đá nam và bóng chuyền nữ. Các trận đấu giữa ba đơn vị diễn ra sôi nổi, vui vẻ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

(Đội bóng đá nam của trường THPT Trần Phú)

(Các trận đấu bóng đá nam)

(Các trận đấu bóng chuyền nữ)

Buổi sinh hoạt giao lưu kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp, tràn đầy tinh thần thi đua và thân ái của các thầy cô giáo giữa ba trường.

 

Trương Thị Ánh Hồng

Tin tức khác