Nhà trường – Công đoàn Trường THCS&THPT Lộc Bắc tổ chức tri ân và chia tay thầy Lưu Thể - Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường

04.07.2020 09:263615 đã xem

Ngày 27/6/2020, với tất cả lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc, tập thể nhà giáo và học sinh Trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức buổi tri ân và chia tay thầy Lưu Thể - người Hiệu trưởng đầu tiên, người có công xây dựng và phát triển nhà trường từ khi mới thành lập, nay thầy Lưu Thể đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, thầy đã hết thời gian công tác và về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Đến dự buổi tri ân và chia tay thầy Lưu Thể có thầy Ngô Văn Sơn – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ủy viên BTV Liên Đoàn Lao Động tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, các đại biểu là quý thầy cô giáo Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trường học, TTGDNN-GDTX  trên địa bàn huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc, ông K’ Hài- trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Tại buổi chia tay, tri ân thầy Lưu Thể, thầy Trần Sỹ Huỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Lưu Thể.

Hơn 30 năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, thầy Lưu Thể đã dành trọn tuổi trẻ, sức lực, trí tuệ và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đặc biệt trong gần nửa chặng đường ấy thầy đã gắn bó với trường THCS & THPT Lộc Bắc. 13 năm hình thành và phát triển của trường THCS & THPT Lộc Bắc là cả một hành trình dài, trong suốt hành trình ấy thầy Lưu Thể đã và luôn là một biểu tượng sống động cho nghị lực vượt khó, cho tinh thần dũng cảm, sự quyết tâm, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để xây dựng nhà trường. Dù trên cương vị công tác nào, ở bất cứ đơn vị nào thầy luôn là tấm gương mẫu mực, là người truyền cảm hứng, tinh yêu nghề cho thế hệ đàn em, luôn dành trọn yêu thương cho các thế hệ học sinh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Cảm ơn thầy Lưu Thể - một nhà giáo mẫu mực  đã viết nên bao câu chuyện thật đẹp giữa đời thường! Cảm ơn thầy không chỉ truyền lửa cho học trò mà còn cho những người giáo viên bài học về sự tận tụy, say mê và cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả! Mặc dù thầy không còn làm việc trực tiếp tại trường nhưng mong thầy hãy luôn dõi theo và sát cánh cùng chia sẻ với tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS & THPT Lộc Bắc để truyền lại những kinh nghiệm quý báu giúp nhà trường thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tập thể nhà trường xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà thầy đã góp phần gây dựng nên cho nhà trường; tiếp tục xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh.

Một số hình ảnh

Thầy Lưu Thể - nguyên Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân và chia tay thầy Lưu Thể

Em Ka Nguyện – đại diện các em học sinh toàn trường phát biểu tri ân thầy Lưu Thể.

Thầy Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐN giáo dục tỉnh Lâm Đồng  tặng hoa cho thầy Lưu Thể

Chi bộ, nhà trường và các đoàn thể tặng hoa cho thầy LưuThể 

Thầy Lưu Thể tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Thầy Lưu Thể chụp ảnh lưu niệm với quý vị đại biểu

Tiết mục văn nghệ  chia tay thầy Lưu Thể của các nữ giáo viên trường  THCS & THPT Lộc Bắc

 

Tin tức khác