Chi bộ Trường THPT Chu Văn An tiếp tục phát triển đảng viên là đoàn viên học sinh xuất sắc

03.07.2024 09:00875 đã xem

  Sáng ngày 01/7/2024, Chi bộ Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên học sinh xuất sắc. Từ năm 2019 đến nay, Chi bộ Trường THPT Chu Văn An đã kết nạp được 05 học sinh vào Đảng. Đây là mô hình mới, cách làm hay của nhà trường, đã có sự lan tỏa lớn trong nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Khắc Thưởng, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Bùi Bảo Như sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Khắc Thưởng, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Bùi Bảo Như.

  Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Khắc Thưởng chúc mừng đồng chí Lê Bùi Bảo Như đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí; đồng thời đề nghị đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

  Đồng chí Hoàng Khắc Thưởng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                      Trường THPT Chu Văn An

 

Tin tức khác