Chi bộ Trường THPT Thăng Long kết nạp đảng viên mới là học sinh xuất sắc

10.07.2023 08:237799 đã xem

     Chiều ngày 06/7/2023, Chi bộ Trường THPT Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai học sinh xuất sắc. Đây là hai học sinh THPT đầu tiên trên địa bàn huyện Lâm Hà được kết nạp Đảng tại Chi bộ trường học.

     Được lớn lên trong gia đình cả Bố Mẹ đều là những Đảng viên ưu tú hai em Trần Khánh Hoa và Hồ Phan Minh Tuấn đã sớm nhận thức được vai trò, trách nhiệm và niềm vinh dự khi được trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được Ban chấp hành Đoàn trường và Chi bộ Trường THPT Thăng Long Lâm Hà bồi dưỡng, giáo dục, được sự động viên, quan tâm của Thầy Cô, bạn bè, Trần Khánh Hoa và Hồ Phan Minh Tuấn đã được Chi bộ Trường THPT Thăng Long giới thiệu cử bồi dưỡng nhận thức về Đảng và được xem xét, đề nghị kết nạp Đảng.

Đồng chí Nguyễn Bá Tân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Trần Khánh Hoa

Đồng chí Nguyễn Bá Tân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Hồ Phan Minh Tuấn

     Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Bá Tân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà cho hai đảng viên trẻ Trần Khánh Hoa và Hồ Phan Minh Tuấn - học sinh Lớp 12A1 của trường.

     Sau lời tuyên thệ của hai đảng viên trẻ Trần Khánh Hoa và Hồ Phan Minh Tuấn, đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cụ thể cho hai đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới.

     Trong suốt 3 năm học tại Trường THPT Thăng Long, Trần Khánh Hoa và Hồ Phan Minh Tuấn luôn cố gắng không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, đồng thời luôn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Đặc biệt trong nưm học 2022-2023 hưởng ứng cuộc thi viết chính luận về  “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ III năm 2023” cả hai em đều đạt giải và được tuyên dương khen thưởng trong buổi lễ tổng kết năm học, trước hàng ngàn sự chứng kiến và ngưỡng mộ của toàn trường.

Trường THPT Thăng Long Lâm Hà

Tin tức khác