Công trình sản phẩm ý nghĩa chào mừng tháng công nhân năm 2020 và Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

29.05.2020 11:102156 đã xem

       Nhằm thiết thực chào mừng Tháng công nhân năm 2020 và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, chiều  ngày 27/5/2020 Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ bàn giao công trình sản phẩm tại Trường THPT Nguyễn Huệ huyện Di Linh. Đến dự có đồng chí Lê Ngọc Phúc, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, các đơn vị được phân công hỗ công trình.

Đ/c Ngô Văn Sơn Chủ tịch CĐGD tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

        Công trình sản phẩm là công trình giếng khoan tại Trường THPT Nguyễn Huệ huyện Di Linh với tổng trị giá 85 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các cán bộ, giáo viên người lao động tại 05 công đoàn cơ sở các Trường THPT Đức Trọng, Nguyễn Thái Bình, Chu Văn An, Lương thề Vinh trên địa bàn huyện Đức Trọng, THPT Tây Sơn - Đà Lạt và đối ứng của trường THPT Nguyễn Huệ trực thuộc ngành Giáo dục Lâm Đồng. Công trình sản phẩm càng ý nghĩa khi trải qua 3 lần khoan mới thành công với độ sâu 130m; Tuy giá trị vật chất không nhiểu nhưng đó là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ CBNGNLĐ ngành Giáo dục giúp phần nào giải quyết khó khăn, thiếu thốn về nước sinh hoạt tại khu tập thể cũng như của nhà trường để đội ngũ an tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp trồng người nơi địa phương vùng khó khăn. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống, tinh thần cho CBNGNLĐ góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ cán bộ nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) và học sinh tại các trường vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

       Tại buổi Lễ bàn giao công trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quyết định công nhận và gắn biển Công trình sản phẩm.

Đ/c Lê Ngọc Phúc- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng  phát biểu tại buổi Lễ  và  trao Quyết định, bảng công nhận Công trình sản phẩm mới

Đ/c Lê Ngọc Phúc – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, Đ/c Ngô Văn Sơn Chủ tịch

Công đoàn ngành Giáo dục, Hiệu trưởng, chủ tịch các CĐCS trực thuộc tham dự gắn biển công trình sản phẩm

       Cũng trong ngày 27/5/2020 Công đoàn ngành Giáo dục đã trao 03 phần quà cho 03 đoàn viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo  nhân dịp tháng công nhân năm 2020 của 02 đơn vị Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh và Trường THPT Trần Phú - Đà Lạt.

Trao quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, khó khăn  tại trường Nguyễn Huệ - Di Linh  nhân dịp tháng công nhân năm 2020

Trao quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo , hoàn cảnh khó khăn  tại trường Trần Phú- Đà Lạt nhân dịp tháng công nhân năm 2020

Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng

Tin tức khác