TRƯỜNG PT DTNT THCS&THPT LIÊN HUYỆN PHÍA NAM TỈNH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 – 2024

18.09.2023 16:587105 đã xem

 

        Chiều ngày 16/9/2023, Trường PTDTNT THCS&THPT Liên huyện phía Nam đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức (CBVC) năm học 2023 - 2024. 

         Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường và tổ chức Công đoàn cơ sở nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, phát huy quyền làm chủ của CBVC nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của CBVC và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

          Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Có thể nói, trong năm học 2022-2023 cán bộ, viên chức nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về chất lượng giáo dục đại trà: có 92% học sinh xếp loại Đạt trở lên; tốt nghiệp THCS đạt 100%; tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 98,6% cùng  nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi năng khiếu cấp huyện, cấp tỉnh. Về chất lượng đội ngũ: có 43/43 viên chức được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong đó, có 18 viên chức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 7 viên chức và người lao động được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 6 viên chức được Giám đốc Sở GDĐT Lâm Đồng tặng Giấy khen; 2 viên chức được UBND tỉnh tặng bằng khen.

           Xác định mục tiêu, vai trò, tính chất của nhà trường là góp phần tạo nguồn đào tạo nhân lực có chất lượng cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, Hội nghị đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong năm học 2022 – 2023 để từ đó đề ra biện pháp khắc phục và phương hướng hoạt động phù hợp, hiệu quả cho năm học 2023 - 2024. 

            Tại Hội nghị, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, lãnh đạo nhà trường đã tiến hành trao đổi, giải đáp những thắc mắc; ghi nhận những ý kiến đóng góp của CB, GV, CNV nhà trường thông qua phát biểu trực tiếp và gửi về từ hội nghị cấp tổ. Các ý kiến tập trung xoay quanh các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao hiệu quả giờ tự học của học sinh; các giải pháp để thực hiện duy trì sĩ số cũng như thực hiện thành công nhiệm vụ và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2023-2024. 

            Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022-2023 và thông qua phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Thông qua Hội nghị các cá nhân, tổ chức đoàn thể đạt được những thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023 được biểu dương, khen thưởng. Đây chính là động lực để tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

           Sau một thời gian làm việc khẩn trương và tích cực với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2023-2024 của trường PTDTNT THCS&THPT Liên huyện phía Nam đã thành công tốt đẹp với kết quả 100% ý kiến biểu quyết thông qua đối với tất cả các chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ trong dự thảo Nghị quyết đề ra. 

          Tập thể CB, GV, CNV trong Hội đồng sư phạm tin tưởng với sự lãnh chỉ đạo kịp thời, sự giúp đỡ, động viên quý báu của các cấp lãnh đạo địa phương, các ban, các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện; sự lãnh chỉ đạo sát sao của Chi bộ; sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền và công đoàn cùng với sự tâm huyết, nỗ lực cố gắng của các cán bộ, viên chức, người lao động; tinh thần ham học hỏi và ý thức tự giác của các em học sinh, năm học 2023 - 2024 sẽ tiếp tục là một năm học gặt hái nhiều thành công, tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2023 – 2024 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Đoàn Thư ký Hội nghị

 

Các tổ chuyên môn phát biểu ý kiến tại hội nghị 

Các tổ chuyên môn phát biểu ý kiến tại hội nghị

Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại hội nghị

Tuyên dương CB, GV, CNV tiêu biểu

CB, GV, CNV được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

- Trường PT DTNT THCS&THPT Liên huyện phía Nam-

Tin tức khác