CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG BẾ MẠC HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN, HỌC SINH TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2022 KHU VỰC PHÍA NAM

03.11.2022 17:17236 đã xem

           Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 02/11, CĐGD và Sở GDĐT Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bế mạc, trao giải Hội thi Tiếng hát giáo viên, học sinh tỉnh Lâm Đồng năm 2022  chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp ngành Giáo dục Lâm Đồng.

Một tiết mục đặc sắc tại Hội thi

               Hội thi khu vực phía Nam có 13 đơn vị tham gia, gồm 6 phòng giáo dục và các trường THPT trên địa bàn TP Bảo Lộc cùng các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên đã biểu diễn hơn 40 tiết mục ca, múa, nhạc. Mỗi chương trình đều được đầu tư công phu, đặc sắc, mang đậm chất nghệ thuật, thể hiện những nét đặc sắc riêng của từng đơn vị, trường học. 

Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng trao giải nhất và nhì toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc

 

             Theo đánh giá của Ban tổ chức, các chương trình  đã bám sát nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống anh hùng của Nhân dân Việt Nam; ca ngợi ngành nghề giáo dục - đào tạo và tôn vinh người thầy trong sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo. Qua đó, góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện học sinh phổ thông tại các huyện, thành phố nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Hội thi cũng là dịp để cán bộ, giáo viên và học sinh các địa phương trong tỉnh cùng thể hiện tài năng văn nghệ và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của ngành.

Ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch CĐN trao giải nhất, nhì, ba cho tiết mục đơn ca

            Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh; đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm cùng đơn vị Bảo Lộc 2 (gồm các trường THPT Bảo Lộc, Nguyễn Du, Nguyễn Tri Phương và Châu Á Thái Bình Dương) giành giải Nhì toàn đoàn; các đơn vị thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cát Tiên, Đạ Huoai và TP Bảo Lộc giành giải Ba toàn đoàn.

Ban tổ chức trao tặng giấy khen cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho Hội thi


CĐN Giáo dục Lâm Đồng

 

Tin tức khác