CĐCS trường THPT Nguyễn Du tổ chức diễn đàn đối thoại Hiệu trưởng với viên chức, người lao động năm học 2021-2022

16.05.2022 21:34296 đã xem
CĐCS trường THPT Nguyễn Du tổ chức diễn đàn đối thoại Hiệu trưởng với viên chức, người lao động năm học 2021-2022

          Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn cơ sở năm học 2021-2002, đồng thời  tiếp tục thực hiện các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động nhân tháng Công nhân, công đoàn trường THPT Nguyễn Du tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với viên chức, người lao động vào chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022.

          Tại buổi đối thoại, đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu, thẳng thắn lần lượt trả lời các câu hỏi của đoàn viên trên tinh thần dân chủ, cởi mở và lắng nghe, chia sẻ. Đồng thời đánh giá cao ý thức tham gia của công đoàn viên, đặt câu hỏi với tinh thần trách nhiệm giúp cho nhà trường tiếp tục có định hướng, tầm nhìn, lập thêm kế hoạch chiến lược nhằm nâng cao vị thế của trường.

          Các câu hỏi của đoàn viên công đoàn xoay quanh các vấn đề như: đội ngũ (bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó, phân công chuyên môn: đúng người, đúng năng lực); công tác thi đua khen thưởng; cách xử lý những viên chức thường xuyên vi phạm nội quy, quy định của nhà trường; các biện pháp nâng cao chất lượng điểm thi các bộ môn thi tốt nghiệp THPT, chất lượng giáo dục đại trà, mũi nhọn, giáo dục đạo đức để quảng bá hình ảnh của nhà trường; công tác chuẩn bị cho việc chuyển sang mô hình tự chủ tài chính; phúc lợi đoàn viên; việc quản lý cơ sở vật chất của nhà trường.

          Diễn đàn đối thoại đã tiếp tục góp phần nâng cao việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị, tạo niềm tin tưởng, phấn khởi và đồng thuận cao của viên chức, người lao động cùng với tập thể Ban Giám hiệu tiếp tục xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu là một trong những cơ sở giáo dục có thương hiệu, uy tín của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Toàn cảnh buổi đối thoại:

 

Tin tức khác