TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20.10

20.10.2021 14:40125 đã xem

Mùa tháng 10 lại về! Cao nguyên xanh vẫn rả rích những cơn mưa đang mùa. Năm nay, người Đà Lạt không chỉ ướt lạnh trong gió trời mùa mưa, đâu đó còn là lo toan, trăn trở khi dịch bệnh còn hoành hành. Nhưng không vì vậy mà tháng 10 lại bị lãng quên tại trường THCS – THPT Tà Nung – Đà Lạt.

Hòa chung với không khí cả nước từng bừng chào mừng 91 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên phụ nữ việt nam 20/10. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2021 Được sự cho phép của Chi bộ và Chính quyền nhà trường, Công đoàn trường THCS- THPT Tà Nung đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 91 năm ngày Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.Trong điều kiện tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp BCH đã tổ chức buổi tọa đàm với hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

          Hình 1: Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thanh Trung- Phó chủ tịch công đoàn  đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

          Cũng trong buổi tọa đàm Đồng chí Phùng Thị Tâm – Trưởng ban nữ công của nhà trường đã trình bày tham luận “ Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác nữ công tại trường THCS - THPT Tà Nung”. Trong nội dung tham luận đồng chí đã thẳng thắn ghi nhận những mặt đã làm được và hạn chế tồn tại của công tác nữ công chủa nhà trường trong thời gian qua và đề xuất các biện pháp nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác nữ công của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Các công đoàn viên nữ của nhà trường vinh dự được đồng chí Nguyễn Song Hồ Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà động viên tinh thần  cho CĐV nữ trong nhà trường.

          Hình 2: Đ/c Nguyễn Song Hồ tặng hoa cho các CĐV nữ

Giữa lúc khó khăn còn phía trước, nhưng những bông hoa, lời chúc mừng và cả sự nhiệt tình của các CĐV trong nhà trường là nguồn động lực to lớn để các CĐV nữ vượt khó lo toan toan vun vén việc gia đình, hăng say với việc trường từ đó mà hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

          Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương vì “ họ xứng đáng”. Nhân ngày 20/10 xin được kính chúc các bà, các mẹ, các chị và cả các em học sinh (một nửa thể giới)…lời chúc hạnh phúc, an toàn và thành công.

 

                                                                             - CĐCS Trường THCS&THPT Tà Nung-

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Hình 1: Quang cảnh buổi tọa đàm

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Song Hồ tặng hoa cho Ban chấp hành Công đoàn

Niềm vui khi nhận quà

                              Văn nghệ “cây nhà lá vườn”

 

 

Tin tức khác