HỘI THI “NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN” THPT NGUYỄN HUỆ

16.10.2020 08:2650 đã xem
Chiều qua ngày 15-10-2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức hội thi “Nét đẹp Công đoàn” kỉ niệm lần thứ 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/ 10/ 2020. Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội và khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề, nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ CBGVCNV trong nhà trường.

Chiều qua ngày 15-10-2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức hội thi “Nét đẹp Công đoàn”  kỉ niệm lần thứ 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/ 10/ 2020. Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội và khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề, nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ CBGVCNV trong nhà trường.

Hội thi diễn ra với ba vòng: trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn, phần thể hiện năng khiếu và phần thi ứng xử. Đặc biệt trong phần thi trình diễn trang phục áo dài, với những bộ áo dài thướt tha, tôn dáng thực sự đã minh chứng cho nhận định “Áo dài Việt nam không chỉ đơn thuần là trang phục cổ truyền mà mỗi người mặc nó là một người nghệ sỹ đưa cách ăn mặc trở thành một nghệ thuật đặc sắc”. Các câu hỏi phần thi ứng xử xoay quanh những vấn đề về bình đẳng giới, hôn nhân gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, ứng xử công sở ....đều rất thiết thực và có ý nghĩa lan tỏa.

Hội thi thực sự đã đem lại những giây phút thư giãn và gắn kết tình đồng nghiệp trong không gian mái trường Nguyễn Huệ thân thương.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin tức khác