HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI HIỆU TRƯỞNG

02.04.2021 16:2921 đã xem

Thực hiện Kế hoạch Năm học 2020-2021, nhằm lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của các bạn Đoàn viên - Sinh viên. Đoàn TN - Hội SV phối hợp với Phòng TCCB-CTSV tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên.

Đến dự với Hội nghị có thầy Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Phương Thảo - PBT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Bông - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, GV chủ nhiệm các lớp, đại diện BCH Đoàn TN, BCH Hội SV và hơn 150 ĐVSV đại diện cho sinh viên Nhà trường.

Thông qua buổi đối thoại, Ban Giám hiệu và đại diện các Phòng, Khoa chuyên môn đã giải đáp những thắc mắc của các bạn ĐVSV. Các vấn đề được SV quan tâm về cơ sở vật chất, ký túc xá, học tập... được giải đáp rõ ràng, chi tiết qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy - học của Nhà trường.

Có thể thấy rằng, trong các năm qua Nhà trường cùng với các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã phối hợp thực hiện tốt việc phát huy dân chủ cơ sở trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường thông qua đối thoại: Hội nghị Cán bộ viên chức năm học, Hội nghị Công đoàn, Hội nghị Đoàn thanh niên, Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng… xây dựng môi trường học đường dân chủ, công bằng, minh bạch.

CĐ TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT

Một số hình ảnh buổi đối thoại

 

Tin tức khác