Hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng” tại trường THPT Đức Trọng

10.10.2020 13:1391 đã xem
Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THTP Đức Trong đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng” cho nữ sinh khối 11 và 12 của trường.

Vòng sơ khảo đã diễn ra vào chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020 trong không khí thật vui tươi, phấn khởi khi các em học sinh tụ họp đông đảo và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ngoài nét duyên dáng, xinh đẹp và trong sáng toát ra từ những bộ áo dài trắng, các nữ sinh còn thể hiện tài năng ở nhiều thể loại như: hát dân ca ba miền, hát những giai điệu hiện đại; gảy đàn; múa; nhảy hiện đại; cắm hoa; vẽ tranh, … Ở thể lọai nào, các thí sinh cũng khẳng định được tài năng của mình một cách thuyết phục.

Từ cuộc thi vòng loại, ban giám khảo đã chọn ra 06 thí sinh có kết quả tốt nhất tham gia vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 19/10/2020 trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trước toàn trường.

Nỗ lực học tập thật tốt, phấn đấu rèn luyện tài năng và luôn giữ gìn nét duyên dáng của các nữ sinh đã khiến việc giáo dục phát triển con người toàn diện ngày càng đạt được kết quả tốt tại ngôi trường THPT Đức Trọng.

Một số hình ảnh:

 

Công đoàn trường THPT Đức Trọng

 

Tin tức khác