CÔNG ĐOÀN ĐỐNG ĐA VỚI CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

04.01.2021 10:4942 đã xem

 Với sự giới thiệu của Công Đoàn trường THCS& THPT Đống Đa, Chiều ngày 29/12/2020, chi bộ trường THCS& THPT Đống Đa- Đà Lạt đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thị Vân Khanh - Tổ trưởng tổ bộ môn Anh Văn. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

  Tại lễ kết nạp, đồng chí Hà Nguyễn Bảo Khuyên – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Thành ủy Đà Lạt  về việc kết nạp quần chúng Phan Thị Vân Khanh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng  và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Phan Thị Vân Khanh cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Công Đoàn trường THCS& THPT Đống Đa, Chi bộ nhà trường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Nguyễn Bảo Khuyên – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Thị Vân Khanh sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Cũng trong buổi chiều 29/12/ 2020, chi bộ nhà trường đã trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Bắc, tổ phó tổ Hóa - Sinh sau 1 năm đứng vào hàng ngũ của Đảng.

   Trong thời gian sắp tới, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và chi bộ nhà trường, công đoàn cơ sở Đống Đa sẽ tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua trong cơ quan nhằm tạo điều kiện để công đoàn viên phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và nâng cao năng lực công tác để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh trogn buổi lễ

Công đoàn cơ sở Trường THCS&THPT Đống Đa

Tin tức khác