Chung tay vì người nghèo

08.10.2020 17:01111 đã xem
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về chú trọng công tác dân vận tại địa phương, thực hiện có hiệu quả phong trào “Mỗi đơn vị gắn với 01 địa chỉ nhân đạo” theo tinh thần hướng dẫn của Sở GDĐT và CĐGD tỉnh.

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về  chú trọng công tác dân vận tại địa phương, thực hiện có hiệu quả phong trào “Mỗi đơn vị gắn với 01 địa chỉ nhân đạo” theo tinh thần hướng dẫn của Sở GDĐT và CĐGD tỉnh.

-  Công đoàn, chính quyền và các cơ quan đoàn thể các trường phổ thông đóng trên địa bàn huyện Đạ Tẻh gồm: ( Trường PT DTNT THCS-THPT liên huyện phía nam, THPT Lê Quý Đôn – Đạ Tẻh, THPT Đạ Tẻh) đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Phượng thôn Hương Thuận xã Đạ Lây huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng với số tiền trên 10 triệu đồng, số tiền trên đã được gia đình chị Phượng dùng để lợp lại mái tôn đã hỏng dưới sự giúp đở của lực lượng đoàn viên, thanh niên và dân quân tự vệ xã Đạ Lây.

- Bên cạnh đó  đơn vị trường PT DTNT liên huyện còn trao tặng riêng các vật dụng  như bàn Inox, ghế, giường, quà trung thu số tiền trên 10 triệu đồng để giúp gia đình có thêm nơi học tập, vui chơi sinh hoạt cho các cháu. Được biết gia đình chị Phượng rất khó khăn, chồng chị vừa mất, gia đình có 5 người đều bị câm điếc bẩm sinh, bản thân chị là lao động chính trong nhà với công việc không ổn định, thu nhập thấp. Với sự sẽ chia tuy là không nhiều của cán bộ giáo viên, công nhân viên của ba trường PT đóng trên địa bàn, mong rằng chị và gia đình sẽ sớm vượt qua khó khăn trước mắt, CĐCS trường PT DTNT THCS – THPT liên huyện sẽ luôn đồng hành cùng gia đình, chúc cho gia đình chị Phượng có một mùa mùa trung thu vui vẽ, hạnh phúc.  Cám ơn chính quyền xã Đạ Lây đã giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ này. Xin chân thành cám ơn tấm lòng của tất cả mọi người đã đồng hành sẽ chia cùng với gia đình chị Phượng! 

Hình 1: CĐCS ba trường PT đóng trên địa bàn huyện Đạ Tẻ thăm và tặng quà cho gia đình chị Phượng.

Hình 2: Lực lượng đoàn viên, thanh niên xã Đạ Lây hỗ trợ lợp lái mái tôn đã hỏng cho gia đình.

Hình 3: Cán bộ GV,CNV trường PT THCS – THPT liên huyện thăm và tặng quà cho gia đình chị nhân dịp tết trung thu.

Hình 4: Công tác chuẩn bị.

Tin tức khác