Chương trình “Hè này Bé chơi gì”

22.06.2021 10:251545 đã xem

         Như đã đưa tin mùa hè đã đến cùng những bài học hay được các cô giáo mầm non tỉnh Lâm Đồng thực hiện với các video hướng dẫn dễ hiểu và những trò chơi vui nhộn. Trẻ cùng cha mẹ, anh chị em vừa chơi, vừa học cùng trải nghiệm trong thời gian nghỉ hè ở nhà. Phòng Giáo dục Mầm non tiếp tục chia sẻ những video hay trong chương trình “Hè này Bé chơi gì?”, chương trình là thông điệp lan tỏa những yêu thương, chắp cánh ước mơ và gắn kết tình yêu gia đình.

         1. Cô Lê Thị Đào, giáo viên trường Mẫu giáo Phú Sơn, huyện Lâm Hà hướng dẫn Trò chơi dân gian Keng trái cây. Video giúp bé có thêm trò chơi vui cùng anh chị em và bạn bè.

         2. Cô Bùi Thị Minh Nhẫn, giáo viên trường Mầm non Anh Đào, thành phố Đà Lạt hướng dẫn Làm bạch tuộc bằng ống hút. Video giúp trẻ tạo những chú bạch tuột dễ thương bằng ống hút và chơi trò chơi câu bạch tuột.

         3. Cô Đặng Thị Diễm Lệ, giáo viên trường Mẫu giáo Phú An, huyện Đức Trọng hướng dẫn Trò chơi thổi bay con vật. Trẻ có những kỹ năng vẽ tạo hình các con vật và chơi với sản phẩm của mình cùng anh chị em, bạn bè và những người thân.

         Video là những bài học hay, giúp trẻ mầm non có thêm những trò chơi vui khi ở nhà. Trẻ được hoạt động, tìm hiểu và sáng tạo mọi lúc trong mọi không gian. Trẻ mầm non luôn vững vàng phát triển vì bên trẻ luôn có những tình yêu, lòng nhiệt huyết của các cô giáo mầm non./.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

 

 

 

Tin tức khác