Chương trình "Hè này Bé chơi gì"

02.07.2021 08:463451 đã xem

        Phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tiếp tục chia sẻ những video hay của chương trình “Hè này Bé chơi gì?!”. Video hướng dẫn trẻ chơi ở nhà là nhịp cầu kết nối phụ huynh và trẻ, giúp phụ huynh hiểu hơn về cuộc sống và môi trường phát triển của trẻ thơ. Chương trình là thông điệp lan tỏa những yêu thương, chắp cánh ước mơ và gắn kết tình yêu gia đình.

        1. Cô Lê Thị Hồng Hiếu, giáo viên trường Mầm non Đạ Sar, huyện Lạc Dương hướng dẫn trẻ vận động vui nhộn với bài nhảy Shuffle Dance. Video với giai điệu nhanh, vui nhộn giúp trẻ chơi, vận động và rèn luyện thể lực tại nhà.

        2. Cô Nguyễn Thị Mai Linh, giáo viên trường Mầm non 1, thành phố Bảo Lộc hướng dẫn trẻ Làm những chú sâu ngộ nghĩnh. Video giúp trẻ phát triển tính khéo léo của đôi bàn tay khi tạo sản phẩm và trẻ có thêm trò chơi vui, thư giản trong mùa hè tại nhà.

        3. Cô Bùi Thị Dung, phó hiệu trưởng trường Mầm non Phong Lan, huyện Đạ Tẻh hướng dẫn trẻ thực hiện Trò chơi ô tô leo núi. Trò chơi là bài học hay, sáng tạo. Trẻ hình thành và phát triển kỹ năng khéo léo và sự linh hoạt khi chơi với trò chơi bằng sản phẩm tự tạo của mình.

        Những bài học hay, những trò chơi vui, giúp trẻ sáng tạo và phát triển khi ở nhà có vô vàn tình yêu thương của các cô giáo mầm non dành cho trẻ với lòng yêu nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm./.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

 

 

Tin tức khác