Phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tiếp tục chia sẻ những video hay của chương trình “Hè này Bé chơi gì"

29.07.2021 15:553027 đã xem

Phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tiếp tục chia sẻ những video hay của chương trình “Hè này Bé chơi gì?!”. Video với những hướng dẫn trẻ cùng phụ huynh thực hiện tạo những sản phẩm chơi trong mùa hè. Trò chơi giúp trẻ tư duy tốt, gắn kết nhịp cầu yêu thương. Hình thành cho trẻ óc sáng tạo, ước mơ tuổi thơ với những trò chơi dễ thương, ngộ nghĩnh. Chương trình là thông điệp lan tỏa những yêu thương, chắp cánh ước mơ và gắn kết tình yêu gia đình.

1. Cô Trần Thị Tâm, giáo viên trường mầm non Phù Mỹ, huyện Cát Tiên hướng dẫn trẻ làm quạt tròn hình dưa hấu từ giấy. Video với các hướng dẫn dễ thực hiện giúp bé tạo thêm một sản phẩm mới lạ, vui chơi trong hè bên gia đình.

2. Cô Nông Thị Hoàng Yến, giáo viên trường mầm non Hoa Hồng, huyện Đạ Huoai hướng dẫn trẻ gấp những chú ếch tinh nghịch. Video giúp trẻ phát triển tính khéo léo của đôi bàn tay khi tạo sản phẩm và trẻ có thêm trò chơi vui cùng các anh chị em khi ở nhà.

3. Cô Nguyễn Thị Thùy Liên, Giáo viên trường mẫu giáo Măng Non, huyện Đơn Dương hướng dẫn trẻ thực hiện trò chơi Ô ăn quan. Trò chơi dân gian đơn giản giúp trẻ phát triển khả năng tính toán, số đếm, khả năng tư duy phán đoán qua cách đi của những quân cờ trong trò chơi.

Những trò chơi hay trong mùa hè, là những bài học vui của cô giáo mầm non với tình yêu thương, lòng yêu nghề, niềm đam mê của tinh thần trách nhiệm./.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

Tin tức khác