Hè này Bé chơi gì

23.07.2021 09:162365 đã xem

       Những video của các cô giáo mầm non được thực hiện trong những ngày hè, giữa mùa dịch Covid – 19 với các thông điệp yêu thương, với những mong muốn trẻ em có những trò chơi hay, sáng tạo, những trò chơi đơn giản mà phụ huynh hướng dẫn trẻ làm tại nhà là cầu nối của sự yêu thương phụ huynh dành cho trẻ. Phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tiếp tục chia sẻ những video hay của chương trình “Hè này Bé chơi gì?!” Chương trình là thông điệp lan tỏa những yêu thương, chắp cánh ước mơ và gắn kết tình yêu gia đình.

       1. Cô Trần Thị Mai Trâm, giáo viên trường Mầm non Đạ K’Nàng, huyện Đam Rông hướng dẫn trẻ thực hiện trò chơi gương mặt cảm xúc từ những chiếc ly giấy. Video giúp trẻ vừa chơi, vừa học tiếng Anh phù hợp với trẻ mầm non.

       2. Cô Nguyễn Thị Thu Thảo, giáo viên trường Mầm non Sơn Ca, huyện Lạc Dương hướng dẫn trẻ Vận động cùng vũ điệu 5K. Video không chỉ hướng dẫn trẻ những động tác vận động thể dục khi ở nhà, mà còn là thông điệp 5K tuyên truyền cùng trẻ và phụ huynh những khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống Covid – 19.

       3. Cô Nguyễn Thị Ái, giáo viên trường Mầm non 3, thành phố Đà Lạt hướng dẫn trẻ làm chú khủng long ngộ nghĩnh từ ly giấy. Trò chơi giúp trẻ hình thành và phát triển kỹ năng khéo léo và sự linh hoạt khi chơi với trò chơi bằng sản phẩm tự tạo của mình.

       4. Cô Lâm Thị Phương, giáo viên trường Mầm non Ánh Hồng, huyện Bảo Lâm hướng dẫn trẻ làm chú trâu dễ thương từ lá mít. Trò chơi giúp trẻ sống với tuổi thơ mộc mạc với những trò chơi đơn giản dễ làm từ lá cây.

       Những bài học hay, những trò chơi vui, giúp trẻ sáng tạo và phát triển khi ở nhà có vô vàn tình yêu thương của các cô giáo mầm non dành cho trẻ với lòng yêu nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm./.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

 

Tin tức khác