Hạt gạo mùa Covid

18.05.2020 09:41666 đã xem

       Cùng với hoạt động phòng chống dịch Covid – 19 của cả nước, Trường và Công đoàn trường THPT Bảo Lộc trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Điển hình là hoạt động “Hạt gạo mùa COVID” nhằm quyên góp gạo, tiền và các nhu yếu phẩm để hỗ trợ những học sinh khó khăn trong mùa dịch. Tính đến nay Nhà trường đã quyên góp được hơn 1,2 tấn gạo, nhiều thùng mì tôm và trứng gà, cùng với hơn 10 triệu đồng tiền mặt. Và từ đó đã tặng hơn 120 phần quà tới học sinh khó khăn, trong đó có hơn 70 phần quà dành cho học sinh trong trường, và hơn 40 phần quà dành cho học sinh khó khăn của các trường khác trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

       Với mong muốn được sẻ chia, giúp đỡ và lan tỏa thông điệp yêu thương, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niện và Ban Giám hiện Trường THPT Bảo Lộc vận động, phối hợp với mạnh thường quân cùng phát động chiến dịch "Hạt gạo mùa COVID" như là sự sẻ chia tới các gia đình đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Theo cô Nguyễn Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Hàng năm Nhà trường luôn luôn chú trọng công tác từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường luôn kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ nhiều suất học bổng cho học sinh khó khăn để các em an tâm học tập.

       "Cho đi" là để "nhận lại", việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng góp phần tạo dựng sức mạnh xã hội, lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người. Vì vậy, hoạt động của trường THPT Bảo Lộc là việc làm hết sức ý nghĩa, đặc biệt là trong hưởng ứng phòng chống Covid, lan tỏa thông điệp của chiến dịch, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc.

CĐCS trường THPT Bảo Lộc

Một số hình ảnh:

Ban chấp hành Công đoàn cùng với Đoàn thanh niên thăm thăm quà trường tiểu học Đambri –xã Đambri-TP Bảo Lộc ngày(13/5/2020)

BCH công đoàn cùng với Đoàn thanh niên thăm tặng quà trường THCS Phan Văn Trị-Lộc Phát –TP Bảo Lộc( 13/5/2020)

BCH công đoàn cùng với Đoàn thanh niên thăm tặng quà trường THCS Phan Văn Trị-Lộc Phát –TP Bảo Lộc( 13/5/2020)

BCH công đoàn cùng với Đoàn thanh niên thăm tặng quà trường tiểu học Lê Quý Đôn-Lộc Tiến-TP Bảo Lộc( 13/5/2020)

 

Tin tức khác