Sở Giáo dục và Đào tạo tập huấn phần mềm QL.TH.VN (nghiệp vụ quản lý khoản thu) và phần mềm kế toán Misa

04.10.2019 10:57551 đã xem

    Ngày 02/10/2019, tại Trường THPT Chuyên Bảo Lộc, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với công ty Cổ phần Misa mở lớp tập huấn phần mềm QL.TH.VN (nghiệp vụ quản lý khoản thu) và phần mềm kế toán Misa.

     Đợt tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 02/10/2019 đến hết ngày 04/10/2019.

     Nội dung tập huấn bao gồm: Hướng dẫn phần mềm Quản lý khoản thu; đăng nhập, xác nhận email, đổi mật khẩu; khai báo danh mục các thông tin ban đầu; thiết lập các khoản thu phí; lập danh sách học sinh đăng ký các khoản thu; lập danh sách học sinh được miễn giảm các khoản phí và được hỗ trợ chi phí học tập; in biên lai; Hướng dẫn lập hồ sơ đăng kí mẫu đơn với thuế, báo cáo thuế, in ký hóa đơn điện tử; hoàn phí; xem và in các báo cáo, sổ sách; giới thiệu ứng dụng mobile cho phụ huynh theo dõi các khoản thu của con mình; hạch toán nghiệp vụ kế toán ngân sách.

     Lớp tập huấn diễn ra một cách nghiêm túc, hiệu quả, mọi thắc mắc của kế toán các đơn vị được đại diện công ty cổ phần Misa giải đáp và hướng dẫn một cách cặn kẽ, tận tình.

    Qua Lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ kế toán các đơn vị trực thuộc Sở nắm bắt và sử dụng hiệu quả phần mềm QL.TH.VN (nghiệp vụ quản lý khoản thu) và phần mềm kế toán Misa tại đơn vị.

Phòng Kế hoạch – Tài chính Sở GDĐT

 

* Một số hình ảnh về lớp tập huấn

 

 

 

Tin tức khác