Khai mạc Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm 2019

21.03.2019 10:49711 đã xem

Sáng nay, ngày 21/3/2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tổ chức khai mạc Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm 2019.

Tham dự, có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng Ban Tổ chức; các thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Cuộc thi; đại diện lãnh đạo phòng GDĐT các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các trường trực thuộc Sở; các thầy giáo,  cô giáo, các đoàn học sinh của các đơn vị tham gia dự thi; phóng viên các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

Cuộc thi năm nay với chủ đề "Family". Tham dự có 86 học sinh (tăng 9 học sinh so với năm 2017) trong đó, có 36 học sinh THCS của 12 phòng GDĐT các huyện, thành phố (mỗi phòng GDĐT 03 thí sinh), 50 học sinh của 50 trường THPT, THCS-THPT, PTDTNT-THPT trong toàn tỉnh.

Đây thật sự là sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua Cuộc thi, các em được giao lưu, học hỏi phương pháp học tập tiếng Anh, trau dồi kĩ năng nghe - nói, đồng thời  được thể hiện vốn hiểu biết và năng lực tiếng Anh của mình.

                                                                                         Văn phòng Sở GDĐT

* Một số hình ảnh tại Cuộc thi

Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu biểu chỉ đạo và khai mạc Cuộc thi

Đại diện các đơn vị dự thi tặng hoa cho Ban Tổ chức Cuộc thi

Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban Tổ chức (thứ 7 từ bên trái qua) và ông Nguyễn Quốc Túy - Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT, Trưởng Ban Giám khảo Cuộc thi (thứ 7 từ bên phải qua) tặng hoa cho các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi

* Một số hình ảnh văn nghệ và các thi sinh dự thi 

Toàn cảnh Cuộc thi

 

Tiết mục văn nghệ chao mừng Cuộc thi

Một số hình ảnh thí sinh dự thi

 

Tin tức khác