Hưởng ứng tham gia Cuộc thi viết về “Tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực”.

04.11.2019 09:33781 đã xem

         Thực hiện Hướng dẫn của Sở và Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, CĐCS Trường THPT Lộc Thành đã phát động Cuộc thi viết  về “Tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực” được đến toàn thể CB-GV-CNV và học sinh trong toàn trường từ ngày 23/9/2019. Trải qua vòng sơ khảo tại các tổ công đoàn, các lớp thuộc 3 khối 10,11,12 và thu hút được đông đảo cán bộ, nhà giáo trong trường tham gia. Với hơn 900 bài viết ( Trong đó có 53 bài viết của CB-GV- CNV và hơn 800 bài viết của Học sinh) Ban Tổ chức đã lựa chọn được 194 bài viết  vào Vòng Chung khảo cấp trường.

         Thông qua cuộc thi, người viết đã phát hiện, giới thiệu và phản ánh chân thực cảm động về những tấm gương thầy giáo, cô giáo gương mẫu  đã và đang tận tụy, tận tâm, yêu thương học trò, hăng hái thi đua, đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và công tác. Nhà trường đề nghị cần tuyền truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng về các tấm gương nhà giáo được phát hiện tại cuộc thi.

         Sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức thống nhất chọn 2 bài viết của em Bùi Thị Hồng Thắm ( Lớp 10B4) và Nguyễn Trần Thảo Nguyên (Lớp 10B4) gửi về công đoàn ngành .

         Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 31/10/2019 Công đoàn trường THPT Lộc Thành đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải qua cuộc thi.

           CĐCS Trường THPT  Lộc Thành

Dưới đây là một hình ảnh:

 

Tin tức khác