Bản tin Công đoàn chào mừng 20.10.2019

28.10.2019 10:02541 đã xem

        Vào lúc 15h30 ngày 18.10.2019, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Tham dự buổi họp mặt ấm cúng và mặt thân mật có sự hiện diện của Cô Bùi Thị Nhung cựu Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên của đơn vị. Mở đầu Thầy Hoàng Khắc Thưởng Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý Cô.

        Tiếp theo là thông qua quyết định của Công đoàn cơ sở nhà trường công nhận 6 công đoàn viên nữ hưởng ứng thao giảng đạt tiết dạy Giỏi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

        Bầu không khí sôi nổi, vui vẻ và thoải mái nhất là những phần thi: ẩm thực – mỗi tổ bốc thăm chuẩn bị một món ăn: mua hoặc nấu, trang trí và thuyết trình; thi karaoke mỗi tổ đại diện 2 tiết mục – cây nhà là vườn nhưng ai cũng đạt điểm số tuyệt đối, không ai thua ai.

 

        Một phần thi không thể thiếu và ai cũng hào hứng tham gia là đố vui về chủ đề người phụ nữ. Những câu hỏi thú vị ôn lại ý nghĩa của ngày lễ và những câu hỏi lắng đọng nhiều cảm xúc. Khép lại chương trình đại diện các nam công đoàn viên tặng hoa cho các nữ công đoàn viên. Buổi họp mặt kỷ niệm dường như quá chóng vánh nên các thầy dọn dẹp, rửa chén, tổng vệ sinh để các cô cùng hát với nhau, vui cười thoải mái giảm bớt sự căng thẳng của cuộc sống thường ngày.

 

        Công đoàn cơ sở của nhà trường mỗi năm đều có những ý tưởng hay, sáng tạo mang lại nhiều cảm xúc cho các công đoàn viên trong trường và hôm nay là một buổi như vậy, không ngoại lệ.

Tin tức khác