Tư vấn du học

Khai mạc Hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT

01/11/2018 Theo ông Lê Xuân Quốc - Trưởng Phòng KT&KĐCLGD, Toàn tỉnh Hưng Yên có 5021 thí sinh đăng ký dự thi hệ GD THPT và 1004 thí sinh đăng ký dự thi hệ GDTX với 24 Hội đồng coi thi trên toàn tỉnh. Công tác c
Kết thúc ngày thi thứ nhất: Các thí sinh hài lòng

01/11/2018 Tại Hội đồng thi Trung học phổ thông Dân tộc nội trú và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên tỉnh, các thí sinh có mặt từ rất sớm. Vì buổi sáng hoàn thành tốt bài thi môn Ngữ văn, nên hầu hết học sinh rất phấn khởi, tự tin bước vào thi môn thứ hai là môn Hóa học. Đúng 14 giờ 30 phút, các thí sinh bắt đầu làm bài thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, đúng quy chế

01/11/2018 Theo đánh giá, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012 -2013 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Hoàn thành 5 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, nhưng đến môn thi cuối
Môn thi thứ năm, kỳ thi tốt nghiệp THPT: Nhiều thí sinh phấn khởi vì hoàn thành sớm bài thi

29/10/2018 Theo ghi nhận của phóng viên, tuy sáng nay thời tiết khu vực thành phố Hưng Yên có mưa, ảnh hưởng ít nhiều đến việc tới trường thi của thí sinh, nhưng ở cả 5 hội đồng thi trên địa bàn thành phố, thí sinh vẫn đến dự thi đúng giờ, rất ít thí sinh đến trường thi muộn. Trải qua 4 môn thi: Ngữ văn, Hóa học, Địa lý, Sinh học trong 2 ngày qua, các thí sinh đã bớt áp lực tâm lý khi vào thi môn Toán.
Sáu bước để chọn ngành nghề phù hợp

29/10/2018 Các nghề liên quan đến nghệ thuật: Đây là những nghề cần sự đam mê và sự khéo léo. Có thể là những nghề liên quan đến việc vẽ, trạm trổ, thủ công hoặc trong các lĩnh vực âm nhạc, kịch,...