Tuần lễ toàn trường nói tiếng Anh

05.04.2023 16:46465 đã xem

Năm học 2022-2023, nhà trường tiếp tục là đơn vị thực hiện mô hình đổi mới toàn diện dạy và học Ngoại ngữ, xây dựng môi trường thực hành, giao tiếp Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Tuần lễ toàn trường nói Tiếng Anh.

“Tuần lễ toàn trường nói Tiếng Anh” năm nay với chủ đề “CULTURAL DIVERSITY” cùng với nhiều hình thức hoạt động phong phú như: Thi thiết kế blog giới thiệu du lịch địa phương, thi trình diễn thời trang cưới của các dân tộc trên thế giới, thi ẩm thực và thuyết trình món ăn của Việt Nam và các nước trên thế giới, hoạt động văn nghệ, thi đố vui kiến thức…đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực từ các Thầy Cô của các tổ bộ môn Toán, Vật lý, Tin học, Sinh học, Hóa học đã đăng ký giảng dạy tiết học các bộ môn của mình bằng Tiếng Anh góp phần làm cho các hoạt động trong tuần lễ này thêm sôi nổi.

Ngoài ra, nhà trường còn vinh dự đón tiếp quý Thầy cô là tổ trưởng chuyên môn của một số trường trong tỉnh tham gia tập huấn tại trường và dự khán một hoạt động được tổ chức trong giờ ra chơi.

Trong tuần lễ các hoạt động diễn ra, toàn trường luôn tràn ngập không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi. Đây không những là hoạt động giáo dục giúp học sinh phát triển các kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, kỹ năng thuyết trình và phản biện, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng ứng dụng CNTT… mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo học sinh tham gia. Hy vọng với những hoạt động này, các em học sinh sẽ được nâng cao nhận thức về vai trò của tiếng Anh trong học tập, làm việc và giao tiếp để có thể đạt được những thành công trong thời kỳ hội nhập.

 Trường THPT Bùi Thị Xuân

 

Tin tức khác