Trường THPT Trường Chinh tổ chức Chương trình văn nghệ gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”

06.09.2019 10:00247 đã xem

     Vui mừng trong không khí tưng bừng của những ngày tháng lịch sử của đất nước,  ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

     Nhân dịp này, Trường THPT Trường Chinh tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể đầu năm học như: Sinh hoạt chào đón học sinh lớp 10, tổ chức văn nghệ gây quỹ học bổng…

     Vào lúc 7 giờ 00, ngày 31/8/2019, Trường THPT Trường Chinh  tổ chức Chương văn nghệ gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học có hoàn cảnh khó khăn lần thứ hai.

      Đây là lần thứ hai Trường THPT Trường Chinh  tổ chức chương trình văn nghệ tiếp sức đến trường gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình văn nghệ có 06 tiết mục gồm: Ca, múa, nhảy hiện đại do thầy cô giáo, học sinh nhà trường biểu diễn.

      Mục đích của chính buổi văn nghệ là gây quỹ tiếp sức đến trường giúp đỡ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Chương trình đã nhận được hơn 12 triệu đồng từ toàn thể quý thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

     Quỹ học bổng nhằm tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em được đến trường; động viên học sinh phấn đấu nỗ lực vươn lên, đạt được kết quả tốt trong học tập và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Quang Đông – Trường THPT Trường Chinh

* Một số hình ảnh:

Tin tức khác