Trường THPT Nguyễn Du tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023

23.09.2022 16:27459 đã xem

Chiều ngày 22/9/2022, lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Du đã phối hợp tổ chức Hội nghị  cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Đỗ Văn Quảng - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

Năm học 2021-2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại hai mặt giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động. 

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích của năm học 2021 – 2022, nhà trường tiếp tục thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học  2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, toàn thể CBVC đã được nghe báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Công đoàn công bố các quyết định khen thưởng: chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giấy khen của Giám đốc Sở. Trao giấy khen của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Đồng thời, Hội nghị đã tổ chức kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 – 2024.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và các nhiệm vụ giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, ông Vũ Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THPT Nguyễn Du năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp.

Trường THPT Nguyễn Du

Một số hình ảnh của hội nghị:

Tin tức khác