Trường THPT Lộc Thanh hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

03.10.2022 10:35308 đã xem

     Sách là nguồn kiến thức khổng lồ và giúp con người giao lưu với thế giới bên ngoài, tiếp cận với nền văn minh nhân loại. Cho dù xã hội có phát triển tới đâu thì cũng không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà sách đem lại.

     Thực hiện Công văn 2007/KH-SGDĐT ngày 19/9/2022 của Sở GDĐT Lâm Đồng về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”. Sáng ngày 03/10/2022, Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Thầy Trần Thạch Cẩm - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Thanh

     Tại buổi Lễ nhà trường đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ý nghĩa của việc học tập suốt đời để đẩy mạnh chuyển đổi số trong việc quản lý giáo dục đến giảng dạy, học tập, tạo môi trường học tập lành mạnh trên không gian mạng, học tập moi lúc, mọi nơi.

Học sinh giới thiệu về sách

     Nhà trưởng đã tổ chức cuộc thi thuyết trình, giới thiệu sách thông qua hình thức sân khấu hóa và xếp sách theo chủ đề.

     Trong thời gian tới Thư viện nhà trường tổ chức nhiều hoạt động để CB, GV, NV và học sinh được mượn sách, tài liệu và truy cập Interet phục vụ cho hoạt động dạy, học. Tiếp tục đa dạng các hình thức tổ chức các hoạt động để thu hút đông đảo bạn đọc đến với Thư viện của trường.

Trường THPT Lộc Thanh

 

 

                             

Tin tức khác