Trường THPT Lang Biang tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

21.11.2019 15:12482 đã xem

          Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/ 1982 – 20/11/2019), Trường THPT Lang Biang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tri ân quý thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò như thi đua dạy tốt trong giáo viên. Các tiết dạy tốt đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, hình thức dạy học  phát huy được năng lực, phẩm chất, sự tích cực và hứng thú trong học tập của học sinh.

          Bên cạnh hoạt động của giáo viên, nhà trường đã phối hợp các đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh như: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, thi đấu cờ vua, thi làm báo tường, thi Flashmob,…

Chiều ngày 19/11/2019, Trường THPT Lang Biang tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

          Tham dự có thầy Huỳnh Văn Bảy - Nguyên Phó giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Lâm Đồng, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của trường.

          Tại buổi kỷ niệm, thầy Đặng Thành Long - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến quý thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên đã đang công tác tại đơn vị.  Đồng thời, bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo, học sinh tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao hơn nữa trong dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Cô Trần Thị Thanh Huyền – Thay mặt Công Đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, biểu dương sự đóng góp lớn lao của thầy và trò Trường THPT Lang Biang trong những năm qua.

          Buổi kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.

Trường THPT Lang Biang

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Đặng Thành Long –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các tập thể đạt giải trong các hoạt động

Cô Trần Thị Thanh Huyền – Thay mặt Công Đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Học sinh tặng hoa tri ân quý thầy cô

Tin tức khác