Trường THPT Gia Viễn tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 – 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

07.01.2020 08:47952 đã xem

           Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đang hướng về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), sáng ngày 04/01/2020, Trường THPT Gia Viễn long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1, năm học 2019 – 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

           Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, qua đó tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đã đạt được, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo. Đồng thời, tranh thủ sự ủng hộ mọi nguồn lực từ bên ngoài nhà trường để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập và trưởng thành từ ngôi trường này gặp mặt và ôn lại truyền thống nhà trường, đồng thời chung tay góp sức đưa nhà trường lên một tầm cao mới.

           Buỗi lễ đã diễn ra trang trọng, vui tươi, tiết kiệm và thành công tốt đẹp. Đến tham dự buổi lễ có ôngTrần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng và Phòng Giáo dục Trung học Sở GDĐT Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo Huyện ủy–HĐND–UBND–UBMTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên; đại diện lãnh đạo các xã có học sinh theo học tại nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trong tỉnh; đại diện các doanh nghiệp, các nhà tài trợ trong và ngoài huyện Cát Tiên; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh đã từng công tác, học tập tại nhà trường; Ban Đại diện CMHS nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp học năm học 2019-2020; Đài phát thanh, truyền hình huyện Cát Tiên cùng với 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 340 học sinh nhà trường.

Tại buỗi lễ, ông Đinh Trung Sỹ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Sơ kết học kỳ 1, năm học 2019 – 2020 và quá trình xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia. Lãnh đạo Sở GDĐT Lâm Đồng đã tặng hoa, Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho tập thể nhà trường và cá nhân ông Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường về thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019. Lãnh đạo huyện Cát Tiên cũng tặng hoa và khen thưởng về vật chất đối với nhà trường.

           Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của quan khách và nhà trường.

Trường THPT Gia Viễn

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Ông Trần Đức Lợi, Phó Giám đốc Sở GDĐT (thứ 3 từ phải qua) trao tặng Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường THPT Gia Viên

Ông Trần Đức Lợi, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng đơn vị

Ông Đặng Trọng Giang, Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ông Đinh Trung Sỹ, hiệu trường Trường THPT Gia Viễn phát biểu 

Tin tức khác