Trường THPT Bảo Lâm tổ chức ngoại khóa “Lái xe an toàn”

02.12.2019 15:53354 đã xem

      Nhằm trang bị thêm những kỉ năng lái xe khi tham gia giao thông, ngày 24/11/2019, Trường THPT Bảo Lâm phối hợp cùng công ty Honda Bảo Khánh tổ chức Ngày hội “Lái xe an toàn” cho Giáo viên và học sinh toàn trường.

       Tham dự ngày hội, hơn 1500 học sinh và giáo viên của nhà trường đã được các hướng dẫn viên của công ty Honda tập huấn kiến thức an toàn giao thông và hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn như cách chọn nón bảo hiểm đạt chất lượng, cách ngồi trên xe gắn máy như thế nào để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông....

       Trong ngày hội, các bạn học sinh khối 10 và khối 11 thực hành lái xe trên mô hình điện tử, còn các bạn khối lớp 12 được hướng dẫn lái xe trên đường chạy thăng bằng và vượt các chướng ngại vật.

       Với những tình huống thực tế trong cuộc sống được đưa ra để cùng giải đáp, công ty Honda còn tặng các phần quà cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi như mũ bảo hiểm, áo mưa, áo thun...Cùng với đó, công ty đã tiến hành thay nhớt miễn phí cho 98 Giáo viên nhà trường và hơn 350 học sinh sử dụng xe gắn máy đúng quy định (từ 50cc trở xuống).

       Ngày hội lái xe an toàn đã đem lại những khoảng khắc vui vẻ, thiết thực đầy bổ ích cho giáo viên cũng như toàn thể học sinh nhà trường, góp phần tăng cường đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

                                                                                          Trường THPT Bảo Lâm

* Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Hình 1: Hướng dẫn cách ngồi trên xe gắn máy

Hình 2: Hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách

Hình 3: Hướng dẫn lái xe trên mô hình điện tử

Hình 4: Hướng dẫn lái xe vượt chướng ngại vật

Hình 5: Thay nhớt xe miễn phí cho học sinh nhà trường

Tin tức khác