Trường THCS-THPT Lộc Bắc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08.03.2021 16:00750 đã xem

            Ngày 08/03/2021, thầy và trò Trường THCS -THPT Lộc Bắc tổ chức chương trình sinh hoạt kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2021) và 1981 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Đến tham dự và chỉ đạo hoạt động có thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

            Tại buổi sinh hoạt, thầy Trần Sỹ Huỳnh đã biểu dương những cống hiến của nữ công đoàn viên, người lao động, các em học sinh nữ trong toàn đơn vị đã vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống để luôn đoàn kết, chung sức thi đua xây dựng nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn, nữ công đoàn viên, các em học sinh nữ luôn phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, đóng góp vai trò nòng cốt trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

            Thiết thực chào mừng ngày 8/3, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã tham gia nhiều hoạt động thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức thao giảng, hội giảng, tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ”. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các em học sinh Trường THCS - THPT Lộc Bắc đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào để mang lại những món quà tinh thần độc đáo, đặc sắc, nhiều ý nghĩa dành tặng cô giáo, các bạn học sinh nữ trong ngày tôn vinh người phụ nữ.

Trường THCS-THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Lãnh đạo trường cùng nữ nhà giáo, các em học sinh nữ cắt bánh kem chúc mừng

Hoạt động “Hái hoa dân chủ” của nữ nhà giáo và các em học sinh

Văn nghệ chào mừng

 

Tin tức khác