Trường THCS Nguyễn Du - Đà Lạt tổ chức Lễ Tuyên dương - Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022

09.05.2022 14:571412 đã xem

     Nhằm vinh danh thành tích của học sinh trong các kì thi, cuộc thi năm học 2021-2022 và khuyến khích học sinh tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo. Đồng thời nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của nhà trường. Chiều ngày 07/5/2022, trong không khí vui tươi của những ngày tháng 5 rực rỡ, Trường THCS Nguyễn Du – Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCSHCM và tuyên dương, khen thưởng học sinh xuất sắc trong năm học 2021-2022.

     Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Văn Ánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong Ban giám hiệu; quý thầy cô tổ trưởng chuyên môn; Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 70 em học sinh xuất sắc cùng với trên 100 em học sinh vừa tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp trường dành cho khối 8.

 

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tuyên dương

     Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Văn Ánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề cao những thành tích học tập của các em học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022. Các em đã tỏa sáng được trí tuệ và là hạt giống tốt, là niềm tự hào của thầy cô và nhà trường.

     Mặc dù năm học 2021- 2022 diễn ra bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Học sinh Trường THCS Nguyễn Du nói riêng và học sinh toàn thành phố nói chung phải trải qua phần lớn thời gian học trực tuyến đầy khó khăn và thử thách. Thế nhưng với tinh thần ham học hỏi, ý thức tự học, tích cực rèn luyện, cố gắng vượt qua để thích nghi với tình hình mới, học sinh Trường THCS Nguyễn Du đã nỗ lực hết mình và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các em có thành tích cao và các em chưa đạt thành tích tiếp tục học tập, tiếp tục phấn đấu - là nhân tố lan tỏa cho phong trào học tập trong toàn trường, để cùng nhau viết lên trang sử vàng truyền thống hiếu học.

     Tại buổi Lễ, nhà trường đã vinh danh em Nguyễn Văn Bảo Nhân lớp 9a14 đoạt giải Tư quốc gia trong cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021” được Trung Ương Đoàn TNCSHCM tặng Bằng khen. Trong năm học vừa qua, Bảo Nhân cũng chính là học sinh xuất sắc đoạt giải Nhì học sinh giỏi môn Toán cấp thành phố, giải Nhì học sinh giỏi môn Toán cấp tỉnh, giải Ba cuộc thi NCKHKT cấp tỉnh, giải Tư cuộc thi Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 27. Đồng thời em còn tham gia tích cực các phong trào khác của nhà trường, các cấp, các ngành.  

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCSHCM cho em Nguyễn Văn Bảo Nhân.

     Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho học sinh giỏi cấp thành phố, 33 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 đề tài NCKHKT cấp tỉnh và nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lâm Đồng năm 2021”, “Học sinh với ý tưởng khởi nghiệp”, “Tin học trẻ cấp thành phố và cấp tỉnh”. Đặc biệt là trong số các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng có 4 em đã xuất sắc đạt giải Nhất trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021- 2022. Đó là các em Hoàng Thị Quỳnh Anh – lớp 9a15 – giải Nhất môn Sinh học cấp thành phố, giải Nhất môn Sinh học cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi NCKHKT cấp tỉnh; em Phạm Minh Hiếu -  lớp 9a14 – giải Nhì môn Sinh học cấp thành phố, giải Nhất môn Sinh học cấp tỉnh; em Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – lớp 9a14 – giải Nhì môn Tiếng Anh cấp thành phố, giải Nhất môn Tiếng Anh cấp tỉnh; em Ngô Quỳnh Trang – lớp 9a2 – giải Ba môn Hóa học cấp thành phố, giải Nhất môn Hóa học cấp tỉnh.

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho 4 học sinh đạt giải nhất trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021- 2022

Cô Bùi Thị Lan và cô Ngô Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho học sinh đạt giải Nhì trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021- 2022.

Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng giấy khen cho học sinh đạt giải Ba trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021- 2022.

 

Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng giấy khen cho học sinh đạt giải khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021- 2022.

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 27 năm 2021”, Cuộc thi “Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 17 năm 2021”, Cuộc thi “Tin học trẻ thành phố Đà Lạt năm 2022”

 

     Tại buổi Lễ, em Hoàng Thị Quỳnh Anh – lớp 9a15 đọat giải Nhất môn Sinh học cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi NCKHKT cấp tỉnh đã đại diện cho học sinh tiêu biểu phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến Lãnh đạo trường, quý thầy cô giáo đã tận tâm - trách nhiệm, sự chân thành giúp đỡ của bạn bè và sự động viên, tạo điều kiện tốt nhất của cha mẹ để các em vững tin sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

              Em Hoàng Thị Quỳnh Anh – lớp 9a15 

     Kết thúc buổi Lễ, nhà trường cũng tổ chức giao lưu giữa các học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022 và các học sinh vừa tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp trường. Tại đây, các em đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, những phương pháp hiệu quả để có thể học tập tốt và đạt thành tích cao hơn nữa ở những năm học tiếp theo.

Trường THCS Nguyễn Du-Đà Lạt

                                                                            

 

Tin tức khác