Trường TH Trưng Vương tham gia cuộc thi “Sơ đồ tư duy Việt Nam” VIETNAM MINDMAP CHAMPIONSHIP 2022

29.07.2022 10:41765 đã xem

     Tiếp nối thành công từ Cuộc thi Sơ đồ Tư duy Việt Nam năm 2021, với mong muốn nhân rộng phương pháp học tập trên toàn quốc, kích thích tinh thần học tập chủ động của học sinh ở mọi cấp học thông qua các hoạt động phát triển tư duy, phát huy những ý tưởng sáng tạo, Viện Kỷ lục Việt Nam phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam – Việt Nam Mindmap Championship 2022 dành cho cá nhân và đồng đội. Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam được phát động vào cuối tháng 4/2022 và dự kiến lên sóng trước thềm năm học mới 2022 - 2023.  Đây là một năm học có ý nghĩa đặc biệt, nó đánh dấu việc học sinh cả nước quay trở lại trường một cách bình thường sau một thời gian dài học và thi online do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

     Ở bảng Đồng đội, Đội thi WIN TEAM đến từ Trường Tiểu học Trưng Vương – thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng với tinh thần “Đoàn kết – Giao lưu – Học hỏi” đã xuất sắc vượt qua vòng hồ sơ đầy khó khăn và quyết liệt với hàng nghìn đội thi khác đến từ khắp mọi miền đất nước, trở thành một trong 48 đội xuất sắc nhất tham gia ghi hình tại Hà Nội.

Đội thi có mặt tại Đài truyền hình Việt Nam

 

Giao lưu với các đội chơi 

      Đây cũng là lần đầu tiên được đến Thủ đô Hà Nội và tham gia một chương trình lớn nên các em đều có tâm trạng phấn khởi, hồi hộp nhưng cũng rất quyết tâm giành được chiến thắng. Sau khi tham gia phần thi của đội, các em đã có dịp tham quan Hà Nội và lưu lại những kỉ niệm đẹp về Thủ đô.

Kể về “Hà Nội trong mắt em” qua Sơ đồ tư duy

     Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022 đã mang đến cho các em học sinh một sân chơi vui nhộn, một cách học hiệu quả, phát huy sự sáng tạo, giúp các em bước vào năm học mới đầy hứng khởi. Vòng chung kết cuộc thi Sơ đồ Tư duy VN 2022 và Lễ trao giải dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 18/12/2022 trên 2 kênh VTV2, VTV7 của Đài Truyền hình Việt Nam.

          Trường TH Trưng Vương, Đà Lạt

 

Tin tức khác