Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Huoai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng xe đạp cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

09.10.2021 14:04209 đã xem

        Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh mồ côi không nơi nương tựa và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học 2021-2022; nhằm động viên kịp thời, tạo điều kiện cho các em có điều kiện đến trường học tập, khắc phục tình trạng bỏ học giữa chừng.

        Ngày 08/10/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Huoai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và nhà tài trợ đã tổ chức đợt trao tặng 16 chiếc xe đạp cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

        Trong số 16 học sinh được nhận xe đạp đợt này, có 03 học sinh con hộ nghèo, 02 học sinh con hộ cận nghèo, 11 học sinh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Trong đó có học sinh bố bị tai nạn giao thông nằm viện điều trị dài ngày, có học sinh mồ côi, học sinh bố mẹ li hôn sống chung với bà, …Các em vừa hoàn cảnh khó khăn vừa nhà ở xa trường nhưng không có phương tiện đi học.

        Việc hỗ trợ xe đạp cho các em kịp thời đã tạo động lực phấn đấu, giúp các em có phương tiện, vượt qua hoàn cảnh để đến trường học tập chuyên cần. Nhận được món quà ý nghĩa của nhà hảo tâm, các em hứa quyết tâm phấn đấu học tập thật tốt để không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô và các cô chú nhà tài trợ!

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Huoai

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng xe đạp cho học sinh:

Trao tặng xe đạp tại thôn 2, xã Đạ Oai

Trao tặng xe đạp cho học sinh xã Đoàn Kết, xã Đạ P’loa

Trao tặng xe đạp cho học sinh thị trấn Đạ M’ri

Trao tặng xe đạp cho học sinh xã Hà Lâm

Tin tức khác