Ngày hội đọc sách của học sinh Trường THCS Chu Văn An

25.11.2019 13:34996 đã xem

Ngày 22/11/2019, Trường THCS Chu Văn An (xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc) đã phối hợp với Thư viện tỉnh Lâm Đồng, tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại đây, hàng trăm học sinh Khối 7 của trường đã rất hào hứng khi được nhận nhiều loại sách, báo, tạp chí  từ “Xe sách lưu động” của Thư viện tỉnh Lâm Đồng, để cùng nhau đọc rất say sưa, vui vẻ. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác, như: Sinh hoạt dưới cờ, đố vui có thưởng...

Thầy Trương Đình Phán - Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An, cho biết, Ngày hội đọc sách là dịp để tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc; tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. “Đây cũng là dịp để khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Qua đó tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, Thầy Phán cho biết thêm.

Nguyễn Thị Lệ Hồng - Trường THCS Chu Văn An

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội đọc sách của Trường THCS Chu Văn An:

 Ngày hội đọc sách tại Trường THCS Chu Văn An được các thầy cô trang trí rất đẹp

Hàng trăm học sinh Khối 7 Trường THCS Chu Văn An hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách

Các em được nhận rất nhiều loại sách, báo, tạp chí từ “Xe sách lưu động” của Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Các lớp tự trang trí khu vực đọc sách của mình

Các em trang trí rất cầu kỳ, công phu, đẹp đẽ

Các em ngồi đọc sách rất nghiêm túc tại khu vực của mình

Các em hào hứng đọc sách, báo rất chăm chú và vui vẻ

Khuôn viên trường trở thành Ngày hội đọc sách rất vui vẻ, bổ ích

Tin tức khác