Mầm non trong niềm vui ngày khai giảng

05.09.2020 08:55546 đã xem

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 các bé mầm non đến trường dự Lễ khai giảng, chào năm học mới 2020-2021. Không khí ngày khai giảng thật tưng bừng, sân trường tràn ngập cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng. Bé đến trường gặp lại bạn bè vừa lạ lẫm vừa thân quen. Ba, mẹ, cô giáo, mọi người ai cũng đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi vào cổng trường. Các bé lần đầu tiên đi học, níu chặt áo mẹ, ngơ ngác nhìn mọi vật xung quanh, thích thú với các đồ chơi nhiều màu sắc trong sân trường.

Lễ khai giảng tươi vui, rộn ràng với tiết mục múa lân khai mạc, các tiết mục văn nghệ là những bài ca, điệu múa của các cô giáo mầm non biểu diễn. Các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn trong tiếng cười vui cùng những tràng pháo tay phấn khích. Niềm vui ngày khai giảng của trẻ là được chơi với cầu tuột, xích đu… Thỏa thích chơi cùng bạn ở khu vui chơi vận động. Trường mầm non là nơi trẻ vui chơi và phát triển.

Năm học mới đã bắt đầu trong tiếng cười trong trẻo của trẻ, ánh mắt dịu dàng của cô giáo, niềm tin thiết tha của phụ huynh. Hy vọng mầm non tỉnh Lâm Đồng sẽ gặt hái nhiều thành công, vững bước đi lên, hoàn thành nhiệm vụ. Tạo nhiều niềm tin yêu, sự thấu hiểu và tiếng cười trong trẻo trong ngôi trường hạnh phúc.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

Hình ảnh minh họa

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng – MN Họa Mi, huyện Đơn Dương

Phụ huynh, học sinh rửa tay, kiểm tra thân nhiệt – MN Sao Mai, huyện Lâm Hà

Kiểm tra thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh – MN 12, thành phố Đà Lạt

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã trồng cây lưu niệm tại MN liêng Sronh – Đam Rông

 Văn nghệ chào mừng của bé MN Thanh Xuân – Bảo Lộc

Lãnh đạo huyện trao quà cho trẻ em có hoàn ảnh khó khăn – MN Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương

 Bé vui đến trường - Mầm non Thị trấn, huyện Đạ Tẻh

Mẫu giáo N’Thol Hạ - huyện Đức Trọng

Tin tức khác