Lâm Hà khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

03.10.2022 20:20229 đã xem

 (LĐ online) - Ngày 3/10, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Hà tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 và trao học hổng khuyến học cho học sinh năm học 2022 - 2023 trên địa bàn huyện Lâm Hà. 

 

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Lâm Hà trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

      Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Chuyên đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới" được triển khai nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân. 

      Qua đó, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ban ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19.

      Trong đợt hưởng ứng này, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học huyện Lâm Hà sẽ đẩy mạnh các mô hình học tập suốt đời và các công cụ học tập thông minh; các hình thức học mọi lúc mọi nơi và trên nhiều phương tiện, công cụ khác nhau như máy tính, máy tính bảng, điện thoại. 

      Dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 94 suất học bổng từ Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học Lâm Hà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

 

HƯƠNG LY

http://baolamdong.vn/xahoi/202210/lam-ha-khai-mac-tuan-le-huong-ung-hoc-tap-suot-doi-nam-2022-3137859/

Tin tức khác