Giải Bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại huyện Đạ Tẻh

18.11.2020 08:19335 đã xem

Trong 02 ngày 14 và 15/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Tẻh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Bóng chuyền da nam, hơi nữ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Giải đấu gồm có 2 nội dung: Bóng chuyền da nam, với 6 đội bóng liên quân của 20 trường tiểu học và THCS; bóng chuyền hơi nữ được thành lập 13 đội bóng từ tất cả các trường mầm non, tiểu học và THCS trường trực thuộc Phòng GDĐT trên địa bàn huyện.

Trải qua 2 ngày tranh tài, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến những trận bóng hấp dẫn, gay cấn, đẹp mắt. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả, nhiều trận đấu diễn ra cân bằng, với sự đua tranh từng điểm số đầy kịch tích. Kết thúc giải đấu, ở cả 2 nội dung bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì và đồng giải ba cho các đội và 02 giải cá nhân xuất sắc.

Thông qua giải đấu này đã đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CCVCLĐ theo đúng tình thần Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là dịp để đội ngũ CBQL, GV, NV và người lao động trong toàn ngành giao lưu, học hỏi, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị nói chung và toàn ngành nói riêng, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đưa giáo dục huyện nhà gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

Phòng GDĐT huyện Đạ Tẻh

Tin tức khác