Mầm non Lâm Đồng chuẩn bị đón chào năm học mới

01.09.2020 08:51395 đã xem

Chỉ còn 1 tuần, trẻ mầm non sẽ được đến trường bắt đầu các hoạt động cho năm học mới theo khung thời gian kế hoạch năm học do UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành. Dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid – 19 nhưng các trường mầm non tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, môi trường đảm bảo một không gian mới, với màu sắc vui tươi, thoáng, sạch…Khuôn viên nhà trường được trồng thêm nhiều hoa và cây xanh. Đồ chơi ngoài trời được các cô giáo vệ sinh, lau chùi sạch sẽ. Hành lang, sân trường được dọn rửa sáng bóng. Trong lớp, trang trí đẹp mắt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, các góc chơi thiết kế theo hướng mở với nhiều đồ chơi, đồ dùng phong phú, đa dạng.

Góc tuyên truyền của nhà trường dành không gian lớn cho nội dung phòng chống dịch Covid – 19, với các hình ảnh đẹp, nội dung tuyên truyền phong phú. Các nội dung về rèn trẻ kỹ năng sống, thói quen vệ sinh và nội qui nhà trường cũng được các trường chú trọng tuyên truyền.

Trường mầm non đã chủ động chuẩn bị dung dịch sát khuẩn tay. Chủ động khử khuẩn lớp học, hành lang, khu vực vui chơi của trẻ…

Chuẩn bị cho năm học mới còn có sự tham gia, đóng góp ngày công của phụ huynh học sinh, đoàn thanh niên của xã. Các mạnh thường quân ủng hộ các phần quà cho các cháu vùng sâu vùng xa.

Một năm học mới bắt đầu trong niềm vui hội ngộ. Công tác chuẩn bị cho năm học mới được các trường mầm non thực hiện với tình yêu mến trẻ, tinh thần trách nhiệm cùng lòng nhiệt huyết. Hy vọng năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành công mới. Trường mầm non mãi rộn ràng tiếng cười trẻ thơ trong môi trường đầy niềm hạnh phúc.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

Hình ảnh minh họa

Khử khuẩn vệ sinh trường học

Tuyên truyền phòng tránh dịch Covid - 19

Đoàn thanh niên hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh trường lớp

Phụ huynh hỗ trợ ngày công lao động

Thay áo mới cho những chiếc ghế đá cũ

Hình ảnh trang trí lớp

Tin tức khác