Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng tặng học bổng cho học sinh khó khăn, học giỏi tại Trường THPT Gia Viễn

04.10.2021 09:28332 đã xem

       Sáng ngày 01/10/2021, trong chuyến công tác tại huyện Cát Tiên, đồng chí Đặng Trí Dũng –  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại Trường THPT Gia Viễn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đặng Trí Dũng cùng các đồng chí trong đoàn công tác trao đổi với Ban Giám hiệu Trường THPT Gia Viễn

       Cùng đi với đoàn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy Cát Tiên, các đồng chí là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng.

       Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. Do diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp nên việc học tập gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Trường THPT Gia Viễn nói riêng và các trường học trên địa bàn huyện Cát Tiên nói chung không phải thực hiện việc học tập trực tuyến nên phần nào quá trình học tập, giảng dạy của học sinh cũng như giáo viên thuận tiện hơn so với một số địa phương khác trên địa bàn tỉnh.  

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đặng Trí Dũng và lãnh đạo UBND huyện Cát Tiên trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

       Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập đạt thành tích cao, đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh, mong các em chăm ngoan, học giỏi, và gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2021 - 2022.

Trường THPT Gia Viễn

 

Tin tức khác