Trường THCS - THPT Lộc Bắc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020)

27.07.2020 09:48360 đã xem

Nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, giúp các em tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những gia đình thương binh, anh hùng liệt sĩ, những gia đình có công với đất nước, ngày 27/7/2020, Trường THCS-THPT Lộc Bắc tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các  gia đình chính sách, gia đình các thương binh, bệnh binh trên địa bàn hai xã Lộc Bắc và Lộc Bảo.

Các đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình chính sách trong hai xã Lộc Bắc và Lộc Bảo với tổng giá trị mỗi phần quà là 200.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, đã thể hiện được tấm lòng, tình cảm của nhà trường và các em học sinh, đồng thời cũng mong muốn chia sẻ phần nào những mất mát với những người đã cống hiến công sức để chúng ta có được cuộc sống ngày hôm nay.

 Hoạt động thăm hỏi và tặng quà những gia đình chính sách là hoạt động thường niên của nhà trường trong trong các ngày kỉ niệm lớn của dân tộc. Đây cũng là dịp để quý thầy cô, các em học sinh của nhà trường thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội, mang nghĩa cử cao đẹp để tỏ lòng cảm phục và tri ân người có công với đất nước, tô thắm thêm truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trường THCS - THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh

Thầy Trần Sỹ Huỳnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh

thăm hỏi gia đình ông K' Geoh và ông K' Luốch tại xã Lộc Bắc

Thầy Trần Thanh Liêm, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh

thăm hỏi gia đình ông K'Tùng  và ông K' Biêng tại xã Lộc Bảo

 

Tin tức khác